HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN


Ví tài khoản có 2 loại:
- Ví chính: Là ví chính của tài xế, ví này là số tiền tài xế nạp tiền vào + các số tiền khác như (Tiền trả khuyến mại khi khách hàng đi xe có khuyến mại, tiền khách hàng thanh toán chuyến đi bằng tài khoản ngân hàng sẽ được VIET-GO trả lại tài xế vào ví này sau mỗi chuyến đi trước khi tài xế rút tiền ra.)
- Ví khuyến mại: Là số tiền được VIET-GO hoặc các đối tác liên kết của VIET-GO hỗ trợ khuyến mại một số tiền cho tài xế (Ví dụ MoMo, ViettelPay, ZaloPay ...).

Để nạp tiền vào ví tài khoản Quý đối tác làm theo hướng dẫn sau.

Cách thức nạp tiền vào Ví tài khoản: Có 3 cách nạp tiền vào ví tài khoản tài xế.
1. Nạp tiền bằng ví MoMo (Nếu tài xế có Ví MoMo).
2. Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký Internetbanking: Nạp tiền qua cổng thanh toán VNPAY.
3. Nạp tiền bằng cách chuyển khoản.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví tài khoản tài xế
Hướng dẫn nạp tiền vào ví tài khoản tài xế

Hướng dẫn chi tiết:
1. Bước 1: Mở App VIET-GO DRIVER bấm vào mục "Số dư".

2. Bước 2: Nhập số tiền cần nạp Ví dụ: 200.000 VNĐ (Lưu ý: Nhập số tiền cần nạp trước khi bấm vào các phương thức nạp).
- Chọn MoMo Nạp tiền bằng ví MoMo nếu có ví MoMo: Hệ thống sẽ tự động mở App MoMo với số tiền 200K đã chọn ở trên -> Bấm xác nhận MoMo sẽ trừ 200K trong ví MoMo và App VIET-GO DRIVER sẽ cộng 200K vào ví chính của tài xế.
- Chọn VNPAY Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng (Tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking): Hệ thống sẽ mở ra các ngân hàng, Quý đối tác chọn chọn ngân hàng của mình -> Nhập số tài khoản -> Nhập mã OTP xác thực -> Xác nhận chuyển tiền - Kết thúc giao dịch.
- Nếu không có ví MoMo và Internet banking Quý đối tác chọn "Chuyển khoản" hệ thống sẽ mở ra trang thông tin tài khoản của bộ phận kế toán của VIET-GO bao gồm thông tin tài khoản và số tài khoản của 3 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank và Techcombank -> Quý đối tác chuyển khoản và ghi nội dung chuyển khoản theo hướng dẫn -> Ngay sau khi nhận được tiền bộ phận kế toán sẽ nạp tiền vào ví của tài xế và gửi thông báo cho Quý tài xế trên Ứng dụng VIET-GO DRIVER.

3. Bước 3: Thoát ứng dụng và đăng nhập lại để kiểm tra số dư ví đã nạp.
- Sau khi thao tác xong để kiểm tra số dư tài khoản các Bác thoát ứng dụng và đăng nhập lại, bấm vào phần "Số dư" để kiểm tra số dư ví tài khoản của mình.

Nếu cần hỗ trợ thêm Quý đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: hotro@viet-go.com, gọi đến Hotline: 19002138 hoặc Chat với chúng tôi qua Facebook Messenger ở nút màn hình bên phải dưới đây.

Đội ngũ VIET-GO rất hân hạnh được hỗ trợ bạn.
Trân trọng!